ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm Nội thất Tân Tiến

>> Nội thất Tân Tiến chúng tôi mạnh mẽ nhất về phân phúc bàn ghế văn phòng. Chúng tôi tư tin có đầu nguồn về các dòng ghế nhập với chất lượng ổn định nhất, giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất

  • Nhận thức được ý nghĩa và lợi ích của Thương Mại Điện Tử tới người tiêu dùng. Nội Thất Tân Tiến là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong việc áp dụng Thương Mại Điện Tử để cung cấp các mặt hàng và dịch vụ về nội thất tới người tiêu dùng tại Việt Nam.
  • Với tiêu chí “Quyền lợi người tiêu dùng là cao nhất” đội ngũ nhân viên luôn tận tâm phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm có giá trị cao nhất.
  • Chúng tôi có những chính sách tốt với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên và khách hàng mua số lượng lớn.
  • Nếu bạn có nhu cầu số lượng lớn về sản phẩm, và thường xuyên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận làm đại lý. Chúng tôi có rất nhiều các ưu đãi cho đại lý.
  • Nếu bạn đã sẵn sàng cho sự thử thách và mong muốn trở thành nhà cung cấp của Nội Thất Tân Tiến, nếu bạn muốn phát triển thương hiệu và thị phần, hãy liên hệ với chúng tôi:

► Bằng điện thoại: 039 535 6646 – Ms. Ánh
► Bằng thư điện tử:  noithattantien.vn@gmail.com
► Quý khách sẽ được nhận báo giá cụ thê và chính sách đối với cửa hàng đại lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *